GIỚI THIỆU

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THỊ BÍCH LIÊN

Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Bích Liên tiền thân là Phòng Công chứng số 2 thành phố Cần Thơ xin gởi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng.

Văn phòng chúng tôi là một trong những tổ chức hành nghề công chứng thành lập đầu tiên trên địa bàn thành phố Cần Thơ, được chuyển đổi từ Phòng Công chứng số 2 trực thuộc Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ. Văn phòng hiện có 04 Công chứng viên trên 10 năm kinh nghiệm và lực lượng chuyên viên đã qua đào tạo.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động Công chứng, Văn phòng đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay lượng giao dịch của chúng tôi luôn đứng ở top đầu trên địa bàn, Văn phòng của chúng tôi là đối tác tin cậy của tất cả các Ngân hàng. Với nền tảng vững chắc Văn phòng đã góp phần thực hiện tốt việc xã hội hóa hoạt động công chứng, tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi thực hiện tất cả các nghiệp vụ công chứng, tư vấn qua điện thoại và Email miễn phí; hỗ trợ- tư vấn-công chứng tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với phương châm chất lượng chuyên môn như nhà nước- cung cách phục vụ nhiệt tình như doanh nghiệp. Nhiều năm liền chúng tôi luôn là đơn vị tiêu biểu được Bộ Tư pháp, UBND thành phố và Sở Tư pháp khen thưởng.

Nay, văn phòng chúng tôi trân trọng gởi đến quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn, chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết và là đối tác bền vững trong tương lai.

Xin vui lòng liên hệ địa chỉ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THỊ BÍCH LIÊN

PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 2 THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Trụ sở: số 3 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Hotline: 0908.887169 – 0907.625777
ĐT: 07103.817595; 07103.817596
FAX: 07103.817595
Email: vpccnguyenthibichlien@gmail.com
phongcongchungct2@gmail.com

Rất mong được hợp tác và phục vụ

“Chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả, an toàn và pháp lý”

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *